Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH iWe Media chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ, hóa chất…cho các phòng kiểm nghiệm thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, y tế, phòng phân tích thức ăn chăn nuôi, các trung tâm, viện nghiên cứu và các cơ quan, tổ chức kiểm nghiệm của Nhà nước…với mục tiêu mang lại những sản phẩm phục vụ công tác kiểm nghiệm chính xác , đem lại sự tin cậy và lợi ích tối đa cho khách hàng. Với mục tiêu đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để nắm bắt những công nghệ mới nhất trong nước và trên thế giới với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.


TẦM NHÌN

Công ty TNHH iWe Media mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị, vật tư cho công tác kiểm nghiệm, nghiên cứu tại Việt Nam, trở thành đại diện độc quyền của các hãng sản xuất lớn trong lĩnh vực kiểm nghiệm, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước trong tiến trình hội nhập.  


SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với độ chính xác cao nhất, độ tin cậy tuyệt đối, mang lại lợi ích tối đa cho công tác kiểm nghiệm và nghiên cứu.

return to top
icon-call